Saturday, October 6, 2012

tamil sex story - tamil sex

(echarikkai: ithu oru thakaap punarchi (insesd) Kadhai. thakaatha uravaip parriyathu. thayavu seythu viruppam illaathavarkal padikka veendaam ena anpodu keedduk kolkireen)

engal veeddil ellaarum vidiyarkaalamee Ammavin Akka makalin thirumanatthirku sella thayaaraakik kondirunthanar. enakku eksaam daim enpathaal ennai alaitthu sellavillai.

"kaar vanthiduchu. vaanga seekkiram…" ena Appa solla ellaarum kaaril poy udkaarnthanar. "ennanga…. paiyan irandu naal thaniyaa irukkanum. saappaadukku enna pannuvaan. avanukku samaikka kooda theriyaathu" enraal en Amma. "irandu naal thaanee… hoddalil saappidaddum. kaasu kodutthirukkeen�€ enraar Appa. 'Amma naan veenumnaa Thampi kooda irukkaddumaa?' ena keeddaal en Akka. "sarimaa nee inga irunthu Thampiya paartthukko… naanga rendu peer kalyaanatthukku ponaa pothum." enru en Amma sonnathum enakku idi vilunthathu pol irunthathu.

naan arukil odip poy 'naan thaniyaa irukkalaam. neenga poyiddu vaanga…' enreen. udanee en Appa, "veendaam veendaam un Akka inga irukkaddum. appo thaan nee olungaa iruppa. veliya ellaam suttha poka maadda" enraar. udanee kaaril irunthu en Akka irangividdaal.

Ammavum, Appavum kilampiyathum rendu peerum veeddukkul senrom. avanga illaatha intha rendu naalum nallaa thanni adichu enjaay pannanumnu aasaiyaay iruntheen. enakku thaniyaa veeddilirunthu nallaa thanni adikkanumnu rompa naalaavee aasai. ippo ini athu mudiyaathu enpathu purinthathu.

"deey Thampi…. inga vaadaa…." roomukkul irunthu en Akka kooppiddathum roomukkul senreen. naan eerkanavee peer, Braandi ellaam vaangi peerovuk kul vaitthiruntheen. peerovai thirantha en Akka athai paartthuviddu "ennadaa ithu… ithai kudikka thaan ennaiyum viradda paartthiyaa?" ena solli thiddinaal.

saari Akka… naan deyli kudikkala illaa Akka? intha rendu naal thaanee? athan piraku thodavee maaddeen. athuvum kudichiddu veeddila thaanee irukka poreen. plees Akka… enreen.

kudichiddu irunthaa eksaam yaar eluthuvaa daa? Akka… eksaam ini naanku naal thaandi thaan. thanni adikka thaan eksaam undunnu poy sonneen. saari Akka….

"sariyaana aalu thaan nee… sari enjaay pannu…. aanaa irandu naan thaan. athan piraku nee ithai thodavee koodaathu. sariyaadaa?"

'sari Akka! theenga்s!'

piraku naan Braandiyai kilaasil viddu athodu peer miks panni adittheen. appo Akka ennidam ithula ennadaa sukam irukku? enakku theriyanum enraal.

athu sonnaa puriyaathu Akka… kudichaa thaan puriyum enreen.

"appadiyaa….? appo enakkum thaa…. ith il enna sukamnu naanum paarkkanum."

'ayyo…. veendaam Akka…'

"deey thara poriyaa illiyaa?"

'sari appo peer maddum kudi' ena oru peerai edutthu kaiyil koduttheen.

athai oru kilaasil viddu  kuditthu paartthuviddu Akka, "ithu kok pola irukku daa…." ena solli mulu peeraiyum kuditthu viddaal. intha deesd enakku pudichirukku daa…  konjam Braandi thaadaa… athaiyum deesd panni paarkkireen… ena keedka naanum konjam viddu koduttheen. athai kuditthu paartthu viddu, see…. ennadaa ithu… karmam… peer thaandaa nallaa irukku ena solli innoru peeraiyum kilaasil viddu konjam konjamaa mulu peeraiyum  kuditthu viddaal.

antha peeraiyum kudittha en Akkavukku nallaa pothai aanathai naan unarntheen. piraku naan konjam Braandi adittheen. Akka enthirikka mudiyaamal irunthaal. mella avalai thookki kondu peddil kidatthineen. aval ennai irukkamaa kaddi piditthuk kondu "enkooda padudaa… engadaa po ra?" enraal.

'Akka nee thoongu… naan en roomukku poreen' enreen. "innaikku ithu thaan un room. naan un Pondaddi. vaa jaaliyaa irukkalaam" ena en Akka sonnathum enakku athirchiyaaka irunthathu.

'Akka pothaiyil thappaa peesaatha. naan un Thampi' enreen.

"Thampiyo, ampiyo nee aampala thaanee? enakku ippo oru aampala veenum. neeyee variyaa? illa veera yaaraiyaavathu naan kooppidavaa?" enraal.

'naan eppadi Akka unkooda?' enreen.

"inga paarudaa" ena en Akka poddiruntha thuniyin daappai thookki Mulaikalai enakku kaaddinaal.

entha pennin Mulaiyaiyum ithuvarai neeril paartthiraatha enakku, en Akka Mulaiyai paartthathum unarchi pongiyathu. "ippo enmeela aasai varuthaadaa…. solludaa…." ena keeddaal.

'm…. aasaiyaa thaan ithukku. aanaa en Akka kooda eppadi naan….' thikkik kondee peesa, en Akka ennai kaddip piditthu en uthaddai suvaitthaal. enna oru puthu sukam. mutthat thil ivvalavu sukamaa? thappo sariyo ini Akkavai vida povathillai ena mudivu pannineen.

Akka en thunikalai ovvonnaa kaladdi ennai ammanamaakkinaal. kampu pol thuditthuk kondiruntha en Sunniyai piditthu, "naan un Akka thaaneedaa…. appuram eendaa un Akka munnaadi ithu kampu pol nikkuthu. entha ponnu Pundaiyil vachu soruvinaalum ithu pokum" ena en Akka asingamaa peesiyathil enakku innum athikamaa veri eeriyathu. Akkavin thalathala udampai anupavikka poreen ena enakkul kushiyaaneen.

Akkavai kaddi puditthu ava uthaddai suvaitthuk kondee, Mulaikalai kaiyaal pisaintheen. "un appanukkum, Ammakkum arivee illa daa…. ponnu valanthiddaalee… ava Pundaikku ippo Sunni theevai padum. udanee kalyaanam panni vaikkanumnu thonichaadaa… appadi kalyaanam panni vachirunthaa Thampi kooda padukkira nilamai vanthirukkaathee… nee nallaa Akkavai anupavidaa… thappee illa…" ena ularinaal. piraku en Akka en Sunniyai sooppat thodanginaal.

naanum Akka v aayil en Sunniyai munnum, pinnum ilutthu unthineen. en Sunni Akkavin thondaivarai poy vanthathu. rompa neeram en Sunniyai sooppiya piraku, ava elunthu avalin ellaa thunikalaiyum kaladdip poddaal. en Akkalin nirvaana udampai paartthu en naakkil echil ooriyathu.

peddil malanthu padutthuk kondu, "Akka Pundaiyai sooppudaa…. nee sooppura sooppula Akka thudikkanum" enraal. Akka thodaikalai viritthu Pundaiyai enakku kaaddinaal. ava Pundai alakai konja neeram rasittheen. "ennadaa paarkkira? un Akka Pundai eppadi irukku daa?" ena keeddaal. 'soopparaa irukku Akka' ena solliddu ava Pundaiyil kaiyai vaitthu thadavineen. Pundaiyil kaiyai vaitthathumee Akka thudikka aarampitthaal. en Akkavin alakiya Pundaikku oru muttham koduttheen. appothu, Akkavin Pundaiyil irunthu vantha manam en kaamatthai athikamaa thoondiyathu.

Akkavin Pundaiyai en naakkaal nakkineen. antha suvai enakku piditthirunthathu. piraku ava Pundaiyai nallaa sooppineen. ava Pundaiyil irunt hu vaayai edukkavee manasu varala. Akka Pundaiyil vaayai vaitthu nallaa urinthu sooppineen. appothu Akka Pundaiyil vellam kasinthathu.

'Akka… ullirunthu vellam kasiyuthu' enreen. "vellam illa daa. athu Akkavin Pundai theen daa. nakki kudi daa" enraal. naan athai nakki kudittheen. antha vellatthin suvai puthumaiyaaka irunthathu. en mukam ellaam ava Pundaiyai theeytthaal. en vaayodu ava Pundaiyai seertthu vaitthu viddu, en thalaiyai piditthu ava Pundaiyil alutthinaal. Akka ivvalavu naalaa rompa eekkatthodu irunthirukkiraal. ava rompa veriyodu en thalai mudiyai kaiyaal pinnik kondee en thalaiyai ava Pundaiyil unthinaal. en thalai mudiyai Akka iluppathu enakku valitthaalum, Akka Pundai suvaiyil antha vali perithaaka theriyavillai.

"pothum daa. un Sunniya ini Akka Pundaikkul podu daa" enraal. naanum ava Pundaiyil en Sunniyai vaitthu untha athu mulusaa ullee poy viddathu. "Thampi kooda Okka koodaathunnaa un Sunni en Pundaikkul poyirukka koodaa thu. eendaa pochu?" ena keeddaal.

'theriyala Akka' enreen. "ithellaam manushan undaakkiya vithimurai thaan. manasukku pudichaa yaar kooda veenumnaalum Okkalaam daa" enraal. aval peesik kondirukka naan ava Pundaiyil otthuk kondiruntheen. en Akka Pundaikkul en Sunni alakaa poy vanthu kondirunthathu. muthal muthalaa oru pennai oppathee sukam thaan. athilum naan en sontha Akkavai oppathaal enakku payangara sukamaaka irunthathu.

"enna daa kaalai vandi odduriyaa? kuthirai vandi oddudaa" enraal. ava sonnathu enakku puriyala. 'enna Akka? puriyala' enreen. "deey veekamaa oludaa. ongi kutthudaa" enraal. naan piraku mulu enarjiyodu veekamaa ottheen. "appadi thaandaa…. innum veekamaa kutthu daa…. aa…. Thampi…. Thampi…. " ena ularinaal. naan otthuka kondirukkum pothee en Akka Pundai rompa iram aanathilirunthu, ava uchatthai adainthu viddaal enpathu enakku purinthathu. sarru neeratthukkul en Sunniyum vellatthai ava Pundaikkul nirai tthathu. ennai irukka kaddi puditthu en uthaddil mutthamiddaal. "eppadi daa irunthichu…? Akka Pundai pudichirukkaa…? thalarnthiddiyaa…?" ena keeddaal. 'ithu enakku muthal anupavam Akka… rompa nallaa irunthichu' enreen. "naan maddum patthu peer kidda padutthiddaa irukkeen. enakkum pasd thaandaa. ini deyli intha Akka Pundaiyil nee Okkanum. deyli eppadi Akka? naid ellaarum urangiya piraku en roomukku vaadaa… nee varaleennaa naan un roomukku vanthu un Sunniya kadichiduveen" enraal. 'naanee vanthu Akkalai kushi padutthureen' enreen. 'Thampi kooda oppathu padu sukam daa' enraal.

piraku, appadiyee peesikkondee rendu peerum thoongiddom. Akka ennai thaddi eluppinaal. elumpi paarkkum pothu, Akka kulitthu, pudavai kaddi rompa ladsanamaa ninnaal. "kulichiddu vaa… Akka saappaadu edutthu vaikkireen. saapddiddu adutthu naid mulukka pannalaam" enraal. pothaiyil thaan thappu panniyathaa ninaicheen. aanaa Akka pilaan panni thaan kalyaanatthukku p okaama enkooda ninnirukkaa enpathu ippo thaan enakku purinthathu. Akka thappu illiyaa? 'thirumpavum thappu pannanumaa?' ena keeddeen. "een daa Akkavai panna unakku viruppam illiyaa?" ena keeddaal. 'viruppam thaan Akka. aanaa, thappu illiyaa?' ena keeddathum, "thappu sari ellaam paarkka koodaathu. enakku sukam veenum. unakku viruppam illeennaa sollu. naan veera yaaraiyaavathu paartthukkureen" enraal. 'ayyo…. veera yaaraavathaa? naanee panreen' enreen. "en kalyaanam varaikkum pannalaamdaa" enraal. 'sari Akka… Akka sollai thadda mudiyumaa' ena solli viddu santhosatthodu kulikka poneen.



tags:tamil story blogs
madam ketten
tamil pool stories
madama mohana murai
tamil sez story in tamil
hot6 chat
tamil sex blogspot
tamil sex stories blogspot
tamil sex story
tamil sex chat blogspot
sex stories in tamil
sex stories in bus
sex strories in tamil
supertamil sex story blogspot
tamil sex audio
tamil sex stories
tamil sexy story
tamil sexy stories
www.tamil sex stories
tamil aunties sex stories
tamil sex blogs
supertamilsexstory.blogspot.com
super tamil sex story
tamilsex
tamil sex story
tamilsexstory
tamilsisterstory
tamilmotherstory
pundai
thevidiya
அக்கா
kuthi
tamil akka
அம்மா
tamil amma pundai kathaigal
tamil pundai
pundai
short stories
tamil
tamil amma pundai kathaigal
amma pundai kathaigal
tamil kamakathaikal
அக்கா புண்டை
tamil stories
kamakathaikal in tamil
kama kathai
hair removel
tamil mallu
anjali
blogspot tamil
way2sms
tamil kama kathaikal
கதை
tamil kama
merchant account
policy
photos
my e-mail
kamakathaikal in tamil story
storys
tamil hot
tamil s tory
how to clean

/

Read more >>

பெரியம்மா பாவடையை தூக்கி அவளது புண்டை பிளவை வருட


நான் ஒரு பொறியியல் தொழிழ்நுட்ப நிபுணர் , நான் கனடாவில் வேலை பார்த்துகொண்டு இருக்கிறேன் , நான் முன்பு கனடாவில் இருந்து இந்தியாவிற்கு மூன்று மாத விடுமுறைக்கு வந்த�® �ோது ,என் பெரியம்மாயுடன் நடந்த காமகூத்தை பகிறுகிறேன் ,

நான் எந்தன் சிறு வயது முதலே என் பெரியம்மா மீது ஒரு ஈர்ப்பு வைத்திருந்தேன், என் பெரியம்மா (தற்போது 45 வயது) , நல்ல நிறம் சுமாரான உயரம் , நல்ல உருண்டு திரண்ட தேகம், இன்றும் இறுகி இருக்கும் முலைகள், தொப்புளுக்கு கீழ் புடவை என்று இன்றும் இளமையுடன் இருப்பாள் ,

என் சிறு வயதில் பெரியம்மா என் முன் புடவை மாற்றுவது, அவள் குழந்தைக்கு பால் கொடுப்பது, குளிப்பது என செய்ததால் அவள் மீது எனக்கு ஒரு விதமான ஈர்ப்பு உருவானது, நான் எனது பத்தாவது வகுப்பு படிக்கும் பொழுது பெரியம்மா எனக்கு பாடம் சொல்லி தர ஆரம்பித்தாள். ஒரு முறை பாடம் சொல்லித்தந்து என் அருகிலேயே உறங்கிவிட்டாள், அவளது வெள்ளை தொப்புளை பார்த்த எனக்கு அதனை தொட்டு பார்க்க உணர்வு தீ பற்றி எரிய நானும் முயன்று தொட்டுவிட்டேன்,அவளுக்கு அது தெரிந்ததா இல்லையையோ அடுத்த நாள் காலை அவள் சகஜமாக என்னிடம் நடந்து கொண்டாள், பின் ஒரு நாள் அவள் உறங்குகையில் அவளது காலை சற்று தூக்கி வைத்திருந்தாள் , அவளது புண்டையை நன்றாக ரசித்தேன்.

இப்படியாக காலம் என் கல்லூரி படிப்பு முடியும் வரை சென்றது, எனது கல்லூரி கடைசி வருட விடுப்பின் போது நாங்கள் அனைவரும் கூர்க் நீர்வீழ்ச்சிக்கு சென்று இருந்தோம் அங்கு ஒரு சிறு நீர்வà ��ழ்ச்சியில் அனைவரும் குளிக்கையில் அவளது முலைகளை தடவ ஒரு வாய்ப்பு கிடைத்தது ,

முதல் முறை தொடுகையில் ஒரு பயம் இருந்தது பின் அவள் அதை பெரிது படுத்தாதளால் நான் கொஞ்சம் தைரியத்துடனும் உரிமையுடனும் தொட ஆரம்பித்தேன், நீரில் எனது தண்டு விரித்து கூடாரம் அமைத்தது அதை அவள் கண்டும் காணாமல் இருந்தாள். எனக்கு இன்னும் கொஞ்சம் தைரியம் வந்தது, மோட்டார் சைக்கிளில் செல்கையில் நன்றாக பிரேக் அடித்து அவளது முலைகள் எனது முதுகில் உரச அதை அனுபவிப்பேன்.

இப்படியே நாட்கள் நகர்ந்தன ,பின் ஒரு நல்ல நிறுவனத்தில் டெல்லியில் 35,000 சம்பளத்தில் வேலைக்கு சேர்ந்தேன், பின் மூன்று மாதத்திற்கு ஒருமுறை வீட்டுக்கு வருவேன் , டெல்லி யில் இருக்கையில் பெரியம்மாயை நினைத்து கையடித்து எனது பொழுதை ஆரம்பிப்பேன், அப்பொழுது முதலே வாரம் ஒருமுறை தொலைபேசியில் ஒரு மணிநà ��ரம் பேசுவதை வாடிக்கையாக வைத்திருப்பேன் , நாளடைவில் பேச்சில் பெரியம்மா உடம்பை குறைப்பது பற்றி சில குறிப்புகள் கேட்க ஆரம்பிக்க , நானும் இணையத்தில் சில குறிப்புகள் எடுத்து அவளிடம் பேசுவேன், நாளைடைவில் நான் பேச்சில் இப்போ எவ்வளவு இடை , இடுப்பு அளவு எவ்வளவு என கேட்க ஆரம்பித்தேன் பெரியம்மாயும் பதிலுக்கு பேச ஆரம்பிக்க எங்களுக்குள் உடல் சம்பந்தமாக எப்போதும் பேசுவதை வ�® �டிக்கையாகி கொண்டோம், சில நேரம் நான் பேசிகொண்டிருக்கும் போதே கையடிப்பேன்.

பின் நான் கனடாவிற்கு வேலை கிடைத்து சென்றுவிட்டேன் , அங்கு எவ்வளவோ வெள்ளைக்கார பெண்களை பார்த்தும் அவர்களிடம் என் மனம் செல்லாது , அங்கு இருந்தும் நான் தொலைபேசியில் வாரம் ஒருமுறை பேசுவேன் , ~தினம் தோறும்  படியுங்கள் ~ இங்கு உள்ள கலாச்சாரத்தை பற்றி பேசி காமத்தை எவ்வாறு ரசிக்கின்றார்கள�¯ என்று பேசுவேன் , அவளும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக காமத்தை பற்றி பேச்சை அவளாகவே எடுக்க ஆரம்பித்தாள், இன்று யாரை
பார்த்து வழிந்த? என்று கேப்பாள் , நானும் பதிலுக்கு அவளது உணர்ச்சியை தூண்டும் வகையில் பேச்சு கொடுப்பேன், 2 வருடத்திற்கு பின், நான் விடுமுறைக்கு சென்றிருந்தேன், போகும் போதே நான் இம்முறை எப்படியாவது அவளை ஓக்க வேடும் என்று திட்டமிருந்தேன்,

அதற்கு ஏற்றாற்போல் ஒர�¯ சந்தர்பம் அமைந்தது , ஒரு சாயந்திரம் அவள் வீட்டிற்கு சென்றேன் , பெரியப்பாவும் அவரது இரண்டாவது மகனும் உறவினர் கல்யாணத்திற்கு சென்றுவிட்டனர் அவர்கள் இரண்டு நாட்கள் கழித்துதான் வருவார்கள் என பெரியம்மா சொன்னாள், மேலும் அவளது முதல் மகன் அவனது நண்பன் வீட்டில் படிக்க சென்றுள்ளதாக கூறினாள் அவனும் நாளை காலை வருவதாக கூறி சென்றுவிட்டான் என்றாள், பின் இரவு சாப்பாட்டை இங்க ே சாப்பிடுமாறு கேடுகொண்டாள், நானும் இது தான் அருமையான சந்தர்பம் என்று எண்ணி காத்திருந்தேன் ,8 மணிக்கே இரவு சாப்பாட்டை சாப்பிட்டு விட்டு கொஞ்ச நேரம் பேசி கொண்டு இருந்தோம்,

பெரியம்மா அவளுக்கு லாப்டாப் operate செய்ய கற்று தருமாறு கூற, நானும் கற்று கொடுத்தேன்,எனது லாப்டாப்பில் நிறைய காமபடங்கள் மற்றும்   பார்த்த தடையங்கள் எனது browseril இருக்கும்,
பின் நான் எனது அப்ப ாவிற்கு போன் செய்வதற்காக வெளியில் சென்றேன் , அவள் நான் இல்லாத நேரத்தில் ஒரு காம படத்தை பார்த்துவிட்டாள் போலும்,

அதில் ஒரு நடிகை நடித்திருந்ததால் அவள் என்னிடம் அதை பற்றி கேட்டாள், நானும் தைரியமாக அவள் என்ன இன்னும் எத்தனையோ விஷயங்கள் இருக்கு என்று கூறி, கொஞ்சம் கொஞ்சமாக காட்ட ஆரம்பித்தேன், பின் நான் தைரியமாக அவளிடம் அவள் உடல் சதை போட்டு
இருபதாக கூறினேன் ( ஏனெனி ல் அவள் கொஞ்சம் உடலை கட்டு கோப்பாக வைத்து இருக்க விரும்புவாள்) அவள் அப்படியா என்று கேட்க , நான் அவளது இடுப்பு சதையை பிடித்துவிட்டேன், அவளும் சிணுங்க நான் மேலும் தைரியமாக அவளது முலைகளை வர்ணித்து கொண்டே தொட்டுவிட்டேன் ,

பெரியம்மாயிடம் இருந்து வந்த வார்த்தை என்னை தலை குனிய வைத்துவிட்டது ……….

ஏன்டா இத தொட 20 வருஷமாடா?? , இதை கேட்டவுடன் நான் காம விளையாட்டை ஆரம்பித்à ��ுவிட்டேன், அவளது ஜாகெட்டை கழற்றி , ப்ராவிற்கு வெளியில் பரந்த அவளது முலைகளை என் நாவால் நக்க ஆரம்பித்தேன்,

பின் அவளது அக்குளில் என் மூக்கை வைத்து மனம் பிடித்தேன், அந்த வியர்வை வாசம் என் தண்டின் மொட்டை ஒரு ஜீரோ வாட்ஸ் பல்பு போல உருமார வைத்தது, பின் அவள் பிராவை விளக்கி அவளது முலைகளுக்கு
விடுமுறை அளித்தேன், அவளது காம்புகள் ஒரு திராட்சை பழம் ஒரு பப்பாளி மேல் இருப்ப�® �ை போல இருந்தது.

பின் அவள் எனது சட்டை மற்றும் பாண்ட்டை கழட்டி விட,எனது தண்டில் கை வைத்தாள், முதல் முறை ஒரு பெண்ணின் கை பட்டதும் கியர் ரோட் போல ஆனது எனது தண்டு, ஜட்டிக்குள் இருக்கும் எனது தண்டை ஜட்டியோடு அவள் அழுத்தினாள்,

நான் அவளது மத்திய பிரதேசத்தில் எனது வாயை வைத்து விளையாட ஆரம்பித்தேன், அவள் கடிக்காதடா என அதட்டினாள், காம வெறியில் இருந்த நான் அதை போருத்படுத�¯ �தாது 20 வருடமாக பார்த்து ரசித்த தொப்புளில் நக்க ஆரம்பித்தேன், பின் அவளது பாண்டீசை கழற்றி எறிந்தேன்,

அவளது பாவடையை தூக்கி அவளது புண்டை பிளவை வருட ஆரம்பித்தேன், பின் அதில் இருந்து வந்த மதன நீர் வாசம் என்னை கிறங்கடித்தது , அந்த நீரை என் நாக்கால் சுவைக்க பெரியம்மா முனங்கிகொண்டு துள்ளினாள், அவள் எனது ஜட்டியை கழற்றி எனது தண்டை முழுவதுமாக கையால் பிடித்தாலள், அவள் நான் à ��ெரியம்மா எப்படி என் சுன்னி என்று கேட்க அவள் வெட்கத்தில் என்னை லேசாக அடித்தாள், நான் அவள் புண்டையை மேலும் நக்க அவள் அனுமதிக்க வில்லை, பின் நான் வலுகட்டாயமாக என் முகத்தை அவள் புண்டையில் புதைக்க, எனது மூச்சு காற்றால் அவளது புண்டையை மேலும் சூடேற்ற அவள் முனங்கி எனது தலையை அவள் புண்டையோடு அழுத்த ஆரம்பித்தாள், நான் எனது சுன்னியை அவள் வாயருகில் எடுத்து செல்ல முதலில் சற்ற ு தயங்கியவள் பின் மெல்ல சுவைக்க ஆரம்பித்தாள்,

30 நிமிடங்கள் இப்படியே போகையில் நான் அவளிடம் கேட்க்காமல் எனது தண்டை அவள் வாயில் இருந்து உருவி அவள் புண்டையில் திணித்தேன், இரு குழந்தைகளை பெற்றவள் புண்டையில் எனது தந்து எந்த சிரமும் இன்றி சென்றது, பெரியம்மாயும் அவளது கால்களை எனது இடுப்போடு சுற்றினாள், ஒரு 60 முறை அடித்தபின் என் தம்பி அவள் கீழ் வாயில் வாந்தி எடுத்தான்.

பின் அவள் மீது நான் படுத்து கொண்டேன்.
சுமார் 1 மணி நேரம் பழைய நிகழ்வுகளை பற்றி அசை போட்டு பேசி கொண்டே இருந்தோம், அவள் நாங்கள் கூர்க் நீர்வீழ்ச்சி சென்றபோதே என் தண்டை பார்த்தும் லேசாக தொட்டும் ரசித்ததாக கூற, நான் இப்போதே பாத்ரூமில் shower இல் குளித்து அந்த நீர்வீழ்ச்சி அனுபவத்தை ரசிக்கலாம் என்றேன், அவளும் துள்ளி எழுந்து இருவரும் குளிக்க சென்றோம், அங்கு இருவரும் அ�® �்மணமாக குளிக்க ஆரம்பித்தும், பெரியம்மா சற்று வெட்கத்துடன் திரும்பினாள், நானும் அம்மணமாக ஒரு பெண் நிற்பதை பார்க்கையில் எனது தண்டு எப்பொழுதையும் விட மேலும் 2 இன்ச் அதிகமாக காணப்பட்டது. தண்ணீரில் நனைந்து கொண்டே அவளை பின்னால் இருந்து ஒக்க முயற்சித்தேன், சற்று முயன்று ஒரு angleல் எனது சுன்னி உள்ளே சென்றது , தண்ணீருடன் ஒக்கையில் ஒரு வித சதம் எங்கள் இருவரையும் பெரும் பரவசத ்தில் ஆழ்த்தியது,மேலும் எனது கைகள் அவளது முலைகளை கசக்கிக்கொண்டு இருந்தது.

மற்றும் தண்ணீருடன் விட்டு அடித்ததால் முதல் முறையை விட அதிக குத்துகள் குத்த முடிந்தது, பெரியம்மாக்கு இரு பிள்ளை பெற்றாலும் உண்மையான காமத்தை இன்றுதான் அனுபவிப்பவள் போல நன்றாக என்னுடன் கூடினாள், பின் அந்த நீரில் அவள் வாயோடு வாய் வைத்து நாக்கால் இருவரும் பின்னிக்கொண்டோம் , அவளது எச்சிலை �® �ான் உரிய எனது கைகள் அவளது குண்டியை அழுத்தியது… அவள் குண்டி ஒரு தர்பூசணி
பழத்தை இரு பாதியாக வெட்டி வைத்தாற்போல் நல்ல கட்டுடன் இருந்தது, பின் ஒரு வழியாக நீருடன் எனது நீரையும் அவளது புண்டையில் கொட்டி தீர்த்தேன்,

பின் இருவரும் வெளியில் வந்து சிறிது சாப்பிடலாம் என நினைத்தோம், பெரியம்மா ஒரு பாவாடையை மட்டும் முலைக்கு மேல் அணிந்து கொண்டு மேல ஒரு துண்டை போட்டு கொண்�® �ாள், பெரியப்பா வீட்டில் எப்பொழுதும் பீரும் , whisky யும் இருக்கும், நான் பெரியம்மா இடம் நான் பீர் குடிப்பதாக கூறினேன் பின் சாப்பிட்டு, பீர் அடித்து விட்டு மீண்டும் களியாட்டத்தை ஆரம்பித்தோம்,இம்முறை பெரியம்மா என் மீது படர….. இப்படியாக அன்று இரவு மூணு மணி வரை விதம் விதமாக ஆடினோம்,

இப்போதும் சமயம் கிடைக்கையில் ஒக்க தவறுவது இல்லை .


tags:tamil story blogs
madam ketten
tamil pool stories
madama mohana mura i
tamil sez story in tamil
hot6 chat
tamil sex blogspot
tamil sex stories blogspot
tamil sex story
tamil sex chat blogspot
sex stories in tamil
sex stories in bus
sex strories in tamil
supertamil sex story blogspot
tamil sex audio
tamil sex stories
tamil sexy story
tamil sexy stories
www.tamil sex stories
tamil aunties sex stories
tamil sex blogs
supertamilsexstory.blogspot.com
super tamil sex story
tamilsex
tamil sex story
tamilsexstory
tamilsisterstory
tamilmotherstory
pundai
thevidiya
அக்கா
kuthi
tamil akka
அம்மா
tamil amma pundai kathaigal
tamil pundai
pundai
short stories
tamil
tamil amma pundai kathaigal
amma pundai kathaigal
tamil kamakathaikal
அக்கா புண்டை
tamil stories
kamakathaikal in tamil
kama kathai
hair remov el
tamil mallu
anjali
blogspot tamil
way2sms
tamil kama kathaikal
கதை
tamil kama
merchant account
policy
photos
my e-mail
kamakathaikal in tamil story
storys
tamil hot
tamil story
how to clean

/

Read more >>

தகாப் புணர்ச்சி இன்செஸ்ட் கதை



(எச்சரிக்கை: இது ஒரு தகாப் புணர்ச்சி (இன்செஸ்ட்) கதை. தகாத உறவைப் பற்றியது. தயவு செய்து விருப்பம் இல்லாதவர்கள் படிக்க வேண்டாம் என அன்�® �ோடு கேட்டுக் கொள்கிறேன்)

எங்கள் வீட்டில் எல்லாரும் விடியற்காலமே அம்மாவின் Akka மகளின் திருமணத்திற்கு செல்ல தயாராகிக் கொண்டிருந்தனர். எனக்கு எக்ஸாம் டைம் என்பதால் என்னை அழைத்து செல்லவில்லை.

"கார் வந்திடுச்சு. வாங்க சீக்கிரம்…" என அப்பா சொல்ல எல்லாரும் காரில் போய் உட்கார்ந்தனர். "என்னங்க…. பையன் இரண்டு நாள் தனியா இருக்கணும். சாப்பாடுக்கு என்ன பண்ணுவான். அவனà ��க்கு சமைக்க கூட தெரியாது" என்றாள் என் அம்மா. "இரண்டு நாள் தானே… ஹோட்டலில் சாப்பிடட்டும். காசு கொடுத்திருக்கேன்" என்றார் அப்பா. 'அம்மா நான் வேணும்னா தம்பி கூட இருக்கட்டுமா?' என கேட்டாள் என் Akka. "சரிமா நீ இங்க இருந்து தம்பிய பார்த்துக்கோ… நாங்க ரெண்டு பேர் கல்யாணத்துக்கு போனா போதும்." என்று என் அம்மா சொன்னதும் எனக்கு இடி விழுந்தது போல் இருந்தது.

நான் அருகில் ஓடிபà � போய் 'நான் தனியா இருக்கலாம். நீங்க போயிட்டு வாங்க…' என்றேன். உடனே என் அப்பா, "வேண்டாம் வேண்டாம் உன் Akka இங்க இருக்கட்டும். அப்போ தான் நீ ஒழுங்கா இருப்ப. வெளிய எல்லாம் சுத்த போக மாட்ட" என்றார். உடனே காரில் இருந்து என் Akka இறங்கிவிட்டாள்.

அம்மாவும், அப்பாவும் கிளம்பியதும் ரெண்டு பேரும் வீட்டுக்குள் சென்றோம். அவங்க இல்லாத இந்த ரெண்டு நாளும் நல்லா தண்ணி அடிச்சு என்ஜாய் பண்ணனும்னு ஆசையாய் இருந்தேன். எனக்கு தனியா வீட்டிலிருந்து நல்லா தண்ணி அடிக்கணும்னு ரொம்ப நாளாவே ஆசை. இப்போ இனி அது முடியாது என்பது புரிந்தது.

"டேய் தம்பி…. இங்க வாடா…." ரூமுக்குள் இருந்து என் Akka கூப்பிட்டதும் ரூமுக்குள் சென்றேன். நான் ஏற்கனவே பீர், பிராண்டி எல்லாம் வாங்கி பீரோவுக்குள் வைத்திருந்தேன். பீரோவை திறந்த என் Akka அதை பார்த்துவிட்டு "என்னடா இது… இதை குடி க்க தான் என்னையும் விரட்ட பார்த்தியா?" என சொல்லி திட்டினாள்.

சாரி Akka… நான் டெய்லி குடிக்கல இல்லா Akka? இந்த ரெண்டு நாள் தானே? அதன் பிறகு தொடவே மாட்டேன். அதுவும் குடிச்சிட்டு வீட்டில தானே இருக்க போறேன். ப்ளீஸ் Akka… என்றேன்.

குடிச்சிட்டு இருந்தா எக்ஸாம் யார் எழுதுவா டா? Akka… எக்ஸாம் இனி நான்கு நாள் தாண்டி தான். தண்ணி அடிக்க தான் எக்ஸாம் உண்டுன்னு பொய் சொன்னேன். சாரி Akka….

"சரியான ஆளு தான் நீ… சரி என்ஜாய் பண்ணு…. ஆனா இரண்டு நான் தான். அதன் பிறகு நீ இதை தொடவே கூடாது. சரியாடா?"

'சரி Akka! தேங்க்ஸ்!'

பிறகு நான் பிராண்டியை கிளாசில் விட்டு அதோடு பீர் மிக்ஸ் பண்ணி அடித்தேன். அப்போ Akka என்னிடம் இதுல என்னடா சுகம் இருக்கு? எனக்கு தெரியணும் என்றாள்.

அது சொன்னா புரியாது Akka… குடிச்சா தான் புரியும் என்றேன்.

"அப்படியா….? அப்போ எனக்கும் தா…. à ��தில் என்ன சுகம்னு நானும் பார்க்கணும்."

'ஐயோ…. வேண்டாம் Akka…'

"டேய் தர போறியா இல்லியா?"

'சரி அப்போ பீர் மட்டும் குடி' என ஒரு பீரை எடுத்து கையில் கொடுத்தேன்.

அதை ஒரு கிளாசில் விட்டு  குடித்து பார்த்துவிட்டு Akka, "இது கோக் போல இருக்கு டா…." என சொல்லி முழு பீரையும் குடித்து விட்டாள். இந்த டேஸ்ட் எனக்கு புடிச்சிருக்கு டா…  கொஞ்சம் பிராண்டி தாடா… அதையும் டே�® �்ட் பண்ணி பார்க்கிறேன்… என கேட்க நானும் கொஞ்சம் விட்டு கொடுத்தேன். அதை குடித்து பார்த்து விட்டு, சீ…. என்னடா இது… கர்மம்… பீர் தாண்டா நல்லா இருக்கு என சொல்லி இன்னொரு பீரையும் கிளாசில் விட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமா முழு பீரையும்  குடித்து விட்டாள்.

அந்த பீரையும் குடித்த என் Akkaவுக்கு நல்லா போதை ஆனதை நான் உணர்ந்தேன். பிறகு நான் கொஞ்சம் பிராண்டி அடித்தேன். Akka எந்திரிக்க மà ��டியாமல் இருந்தாள். மெல்ல அவளை தூக்கி கொண்டு பெட்டில் கிடத்தினேன். அவள் என்னை இருக்கமா கட்டி பிடித்துக் கொண்டு "என்கூட படுடா… எங்கடா போற?" என்றாள்.

'Akka நீ தூங்கு… நான் என் ரூமுக்கு போறேன்' என்றேன். "இன்னைக்கு இது தான் உன் ரூம். நான் உன் பொண்டாட்டி. வா ஜாலியா இருக்கலாம்" என என் Akka சொன்னதும் எனக்கு அதிர்ச்சியாக இருந்தது.

'Akka போதையில் தப்பா பேசாத. நான் உன் தம்பி' எனà ��றேன்.

"தம்பியோ, அம்பியோ நீ ஆம்பள தானே? எனக்கு இப்போ ஒரு ஆம்பள வேணும். நீயே வறியா? இல்ல வேற யாரையாவது நான் கூப்பிடவா?" என்றாள்.

'நான் எப்படி Akka உன்கூட?' என்றேன்.

"இங்க பாருடா" என என் Akka போட்டிருந்த துணியின் டாப்பை தூக்கி முலைகளை எனக்கு காட்டினாள்.

எந்த பெண்ணின் முலையையும் இதுவரை நேரில் பார்த்திராத எனக்கு, என் Akka முலையை பார்த்ததும் உணர்ச்சி பொங்கியது. "இப்ப ோ என்மேல ஆசை வருதாடா…. சொல்லுடா…." என கேட்டாள்.

'ம்…. ஆசையா தான் இதுக்கு. ஆனா என் Akka கூட எப்படி நான்….' திக்கிக் கொண்டே பேச, என் Akka என்னை கட்டிப் பிடித்து என் உதட்டை சுவைத்தாள். என்ன ஒரு புது சுகம். முத்தத்தில் இவ்வளவு சுகமா? தப்போ சரியோ இனி Akkaவை விட போவதில்லை என முடிவு பண்ணினேன்.

Akka என் துணிகளை ஒவ்வொண்ணா கழட்டி என்னை அம்மணமாக்கினாள். கம்பு போல் துடித்துக் கொண்டிருந் த என் சுன்னியை பிடித்து, "நான் உன் Akka தானேடா…. அப்புறம் ஏண்டா உன் Akka முன்னாடி இது கம்பு போல் நிக்குது. எந்த பொண்ணு Pundaiயில் வச்சு சொருவினாலும் இது போகும்" என என் Akka அசிங்கமா பேசியதில் எனக்கு இன்னும் அதிகமா வெறி ஏறியது. Akkaவின் தளதள உடம்பை அனுபவிக்க போறேன் என எனக்குள் குஷியானேன்.

Akkaவை கட்டி புடித்து அவ உதட்டை சுவைத்துக் கொண்டே, முலைகளை கையால் பிசைந்தேன். "உன் அப்பனுக்குமà � , அம்மாக்கும் அறிவே இல்ல டா…. பொண்ணு வளந்திட்டாளே… அவ Pundaiக்கு இப்போ சுன்னி தேவை படும். உடனே கல்யாணம் பண்ணி வைக்கணும்னு தோணிச்சாடா… அப்படி கல்யாணம் பண்ணி வச்சிருந்தா தம்பி கூட படுக்கிற நிலமை வந்திருக்காதே… நீ நல்லா Akkaவை அனுபவிடா… தப்பே இல்ல…" என உளறினாள். பிறகு என் Akka என் சுண்ணியை சூப்பத் தொடங்கினாள்.

நானும் Akka வாயில் என் சுண்ணியை முன்னும், பின்னும் இழுத்து உந்தின�¯ �ன். என் சுண்ணி Akkaவின் தொண்டைவரை போய் வந்தது. ரொம்ப நேரம் என் சுண்ணியை சூப்பிய பிறகு, அவ எழுந்து அவளின் எல்லா துணிகளையும் கழட்டிப் போட்டாள். என் Akkaளின் நிர்வாண உடம்பை பார்த்து என் நாக்கில் எச்சில் ஊறியது.

பெட்டில் மலந்து படுத்துக் கொண்டு, "Akka Pundaiயை சூப்புடா…. நீ சூப்புற சூப்புல Akka துடிக்கனும்" என்றாள். Akka தொடைகளை விரித்து Pundaiயை எனக்கு காட்டினாள். அவ Pundai அழகை கொஞ்ச நேரம் ரà ��ித்தேன். "என்னடா பார்க்கிற? உன் Akka Pundai எப்படி இருக்கு டா?" என கேட்டாள். 'சூப்பரா இருக்கு Akka' என சொல்லிட்டு அவ Pundaiயில் கையை வைத்து தடவினேன். Pundaiயில் கையை வைத்ததுமே Akka துடிக்க ஆரம்பித்தாள். என் Akkaவின் அழகிய Pundaiக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன். அப்போது, Akkaவின் Pundaiயில் இருந்து வந்த மணம் என் காமத்தை அதிகமா தூண்டியது.

Akkaவின் Pundaiயை என் நாக்கால் நக்கினேன். அந்த சுவை எனக்கு பிடித்திருந்த�® �ு. பிறகு அவ Pundaiயை நல்லா சூப்பினேன். அவ Pundaiயில் இருந்து வாயை எடுக்கவே மனசு வரல. Akka Pundaiயில் வாயை வைத்து நல்லா உறிந்து சூப்பினேன். அப்போது Akka Pundaiயில் வெள்ளம் கசிந்தது.

'Akka… உள்ளிருந்து வெள்ளம் கசியுது' என்றேன். "வெள்ளம் இல்ல டா. அது Akkaவின் Pundai தேன் டா. நக்கி குடி டா" என்றாள். நான் அதை நக்கி குடித்தேன். அந்த வெள்ளத்தின் சுவை புதுமையாக இருந்தது. என் முகம் எல்லாம் அவ Pundaiயை தேய்த்தாள ். என் வாயோடு அவ Pundaiயை சேர்த்து வைத்து விட்டு, என் தலையை பிடித்து அவ Pundaiயில் அழுத்தினாள். Akka இவ்வளவு நாளா ரொம்ப ஏக்கத்தோடு இருந்திருக்கிறாள். அவ ரொம்ப வெறியோடு என் தலை முடியை கையால் பின்னிக் கொண்டே என் தலையை அவ Pundaiயில் உந்தினாள். என் தலை முடியை Akka இழுப்பது எனக்கு வலித்தாலும், Akka Pundai சுவையில் அந்த வலி பெரிதாக தெரியவில்லை.

"போதும் டா. உன் சுண்ணிய இனி Akka Pundaiக்குள் போடு டா" என்ற ாள். நானும் அவ Pundaiயில் என் சுண்ணியை வைத்து உந்த அது முழுசா உள்ளே போய் விட்டது. "தம்பி கூட ஓக்க கூடாதுன்னா உன் சுண்ணி என் Pundaiக்குள் போயிருக்க கூடாது. ஏண்டா போச்சு?" என கேட்டாள்.

'தெரியல Akka' என்றேன். "இதெல்லாம் மனுஷன் உண்டாக்கிய விதிமுறை தான். மனசுக்கு புடிச்சா யார் கூட வேணும்னாலும் ஓக்கலாம் டா" என்றாள். அவள் பேசிக் கொண்டிருக்க நான் அவ Pundaiயில் ஓத்துக் கொண்டிருந்தேன். எ�® �் Akka Pundaiக்குள் என் சுண்ணி அழகா போய் வந்து கொண்டிருந்தது. முதல் முதலா ஒரு பெண்ணை ஓப்பதே சுகம் தான். அதிலும் நான் என் சொந்த Akkaவை ஓப்பதால் எனக்கு பயங்கர சுகமாக இருந்தது.

"என்ன டா காளை வண்டி ஓட்டுறியா? குதிரை வண்டி ஓட்டுடா" என்றாள். அவ சொன்னது எனக்கு புரியல. 'என்ன Akka? புரியல' என்றேன். "டேய் வேகமா ஓழுடா. ஓங்கி குத்துடா" என்றாள். நான் பிறகு முழு எனர்ஜியோடு வேகமா ஓத்தேன். "அப்�® �டி தாண்டா…. இன்னும் வேகமா குத்து டா…. ஆ…. தம்பி…. தம்பி…. " என உழறினாள். நான் ஒத்துக கொண்டிருக்கும் போதே என் Akka Pundai ரொம்ப ஈரம் ஆனதிலிருந்து, அவ உச்சத்தை அடைந்து விட்டாள் என்பது எனக்கு புரிந்தது. சற்று நேரத்துக்குள் என் சுண்ணியும் வெள்ளத்தை அவ Pundaiக்குள் நிறைத்தது. என்னை இருக்க கட்டி புடித்து என் உதட்டில் முத்தமிட்டாள். "எப்படி டா இருந்திச்சு…? Akka Pundai புடிச்சிருக்கா…? தளர்ந் திட்டியா…?" என கேட்டாள். 'இது எனக்கு முதல் அனுபவம் Akka… ரொம்ப நல்லா இருந்திச்சு' என்றேன். "நான் மட்டும் பத்து பேர் கிட்ட படுத்திட்டா இருக்கேன். எனக்கும் பஸ்ட் தாண்டா. இனி டெய்லி இந்த Akka Pundaiயில் நீ ஓக்கணும். டெய்லி எப்படி Akka? நைட் எல்லாரும் உறங்கிய பிறகு என் ரூமுக்கு வாடா… நீ வரலேன்னா நான் உன் ரூமுக்கு வந்து உன் சுண்ணிய கடிச்சிடுவேன்" என்றாள். 'நானே வந்து Akkaளை குஷி படுத்துற ேன்' என்றேன். 'தம்பி கூட ஓப்பது படு சுகம் டா' என்றாள்.

பிறகு, அப்படியே பேசிக்கொண்டே ரெண்டு பேரும் தூங்கிட்டோம். Akka என்னை தட்டி எழுப்பினாள். எழும்பி பார்க்கும் போது, Akka குளித்து, புடவை கட்டி ரொம்ப லட்சணமா நின்னாள். "குளிச்சிட்டு வா… Akka சாப்பாடு எடுத்து வைக்கிறேன். சாப்ட்டிட்டு அடுத்து நைட் முழுக்க பண்ணலாம்" என்றாள். போதையில் தான் தப்பு பண்ணியதா நினைச்சேன். ஆனா Akka பிள ான் பண்ணி தான் கல்யாணத்துக்கு போகாம என்கூட நின்னிருக்கா என்பது இப்போ தான் எனக்கு புரிந்தது. Akka தப்பு இல்லியா? 'திரும்பவும் தப்பு பண்ணனுமா?' என கேட்டேன். "ஏன் டா Akkaவை பண்ண உனக்கு விருப்பம் இல்லியா?" என கேட்டாள். 'விருப்பம் தான் Akka. ஆனா, தப்பு இல்லியா?' என கேட்டதும், "தப்பு சரி எல்லாம் பார்க்க கூடாது. எனக்கு சுகம் வேணும். உனக்கு விருப்பம் இல்லேன்னா சொல்லு. நான் வேற யாரையாவதà � பார்த்துக்குறேன்" என்றாள். 'ஐயோ…. வேற யாராவதா? நானே பண்றேன்' என்றேன். "என் கல்யாணம் வரைக்கும் பண்ணலாம்டா" என்றாள். 'சரி Akka… Akka சொல்லை தட்ட முடியுமா' என சொல்லி விட்டு சந்தோசத்தோடு குளிக்க போனேன்.


tags:tamil story blogs
madam ketten
tamil pool stories
madama mohana murai
tamil sez story in tamil
hot6 chat
tamil sex blogspot
tamil sex stories blogspot
tamil sex story
tamil sex chat blogspot
sex stories in tamil
sex stories in bus
sex strories in tamil
supertamil sex story blogspot
tamil sex audio
tamil sex stories
tamil sexy story
tamil sexy stories
ww w.tamil sex stories
tamil aunties sex stories
tamil sex blogs
supertamilsexstory.blogspot.com
super tamil sex story
tamilsex
tamil sex story
tamilsexstory
tamilsisterstory
tamilmotherstory
pundai
thevidiya
அக்கா
kuthi
tamil akka
அம்மா
tamil amma pundai kathaigal
tamil pundai
pundai
short stories
tamil
tamil amma pundai kathaigal
amma pundai kathaigal
tamil kamakathaikal
அக்கா புண்டை
tamil stories
kamakathaikal in tamil
kama kathai
hair removel
tamil mallu
anjali
blogspot tamil
way2sms
tamil kama kathaikal
கதை
tamil kama
merchant account
policy
photos
my e-mail
kamakathaikal in tamil story
storys
tamil hot
tamil story
how to clean

/

Read more >>
